Nước hoa nào dành cho mùa hè nóng bức? - Thảo dược giảm cân

Nước hoa nào dành cho mùa hè nóng bức? - Chuyên sỉ giảm cân

Nước hoa nào dành cho mùa hè nóng bức? - HIỀN YANHEE

Nước hoa nào dành cho mùa hè nóng bức? - HIỀN YANHEE

Nước hoa nào dành cho mùa hè nóng bức? - HIỀN YANHEE
Nước hoa nào dành cho mùa hè nóng bức? - HIỀN YANHEE
Menu

Nước hoa nào dành cho mùa hè nóng bức?

25-04-2016 04:00:52 PM // 531 lượt xem

     Mới tháng 4 mà Sài Gòn ngày nào cũng nóng bức, thậm chí ngồi trong nhà cũng mồ hôi nhễ nhại, làm cơ thể mình lúc nào cũng mệt mỏi, khó chịu. Làm thế nào để luôn cảm thấy tươi mát, thoải mái, không bị mùi mồ hôi gây khó chịu, hôm nay Hương chia sẻ cho các bạn chai nước hoa dùng cho mùa hè oi bức nhé.

     Trong các loại chuyên dùng cho mùa hè như Dolce Light Blue, Flora by Gucci, Giorgio Armani Acqua Di Gio,… thì Missi Perfume vẫn thích chai Davidoff Cool Water, thuộc nhóm hương hoa quả, lấy cảm hứng từ sự tươi mát của đại dương, mùi hương hòa quyện từ trái cây ngọt ngào của dưa bở, dứa, nho đen Hy Lạp… kết hợp với hương chanh, hương biển tạo nên sự tươi mát và thanh khiết cho người sử dụng. Điểm đặc biệt của chai Davidoff Cool Water này là khi thời tiết và nhiệt độ bên ngoài thay đổi thì mùi hương cũng chuyển biến theo cho phù hợp.

  

 

     Giữa cái nắng oi bức và ngột ngạt này, nước hoa Davidoff Cool Water sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tươi mát, tâm hồn cũng nhẹ nhàng, tĩnh lặng hơn rất nhiều

     Do mùi mát, nhẹ nhàng nên nước hoa Davidoff Cool Water có thể sử dụng hàng ngày, và rất phù hợp khi đi biển vào mùa hè nhé.

     ----- MISSI PERFUME -----

 

Tin tức khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Chat Facebook với Chúng tôi