3 lý do không nên xài nước hoa xách tay chính hãng - Thảo dược giảm cân

3 lý do không nên xài nước hoa xách tay chính hãng - Chuyên sỉ giảm cân

3 lý do không nên xài nước hoa xách tay chính hãng - HIỀN YANHEE

3 lý do không nên xài nước hoa xách tay chính hãng - HIỀN YANHEE

3 lý do không nên xài nước hoa xách tay chính hãng - HIỀN YANHEE
3 lý do không nên xài nước hoa xách tay chính hãng - HIỀN YANHEE
Menu

3 lý do không nên xài nước hoa xách tay chính hãng

01-03-2016 02:37:18 PM // 538 lượt xem

3 LÝ DO KHÔNG NÊN XÀI NƯỚC HOA XÁCH TAY CHÍNH HÃNG

1. BỊ LÀM PHIỀN:

           Sử dụng nước hoa chính hãng sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ, đầy thu hút với  người khác giới, nếu như trước đây ít ai để ý đến bạn thì giờ đây bạn đã là trung tâm trong các buổi gặp mặt, tiệc tùng, ai cũng muốn trò chuyện, tiếp xúc với bạn, bạn sẽ luôn bị làm phiền với các đề nghị làm quen, kết bạn, nếu không kịp thích nghi, bạn sẽ bị shock vì sự thay đổi quá đột ngột này.

 2. DỄ BỊ CHÁY TÚI:

           Đây là điều rất dễ xảy ra, vì chai nước hoa xách tay chính hãng rất thơm và quyển rũ, thương hiệu nước hoa thì nhiều, nào là Lancome, Calvin Klein, Versace, Gucci, … mà chai nào thì cũng hấp dẫn, nếu như bạn đã xài đúng chai nước hoa chính hãng thì bảo đảm 100% là bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được hương thơm của nó, suốt phần đời còn lại bạn cũng không thể nào sử dụng được chai nước hoa Fake nữa, và nếu không kềm chế được, bộ sưu tập nước hoa của bạn sẽ đầy lên mỗi ngày, và bạn sẽ cháy túi nhanh thôi.

 

 3. CUỘC SỐNG CÓ THỂ BỊ ĐẢO LỘN:

           Đây là lý do nguy hiểm nhất, cuộc sống bao nhiêu năm trước đây vốn bình yên, êm ả lạ thường, nay tự nhiên có quá nhiều người theo, yêu mến, có khi từ người độc thân trở thành người có gia đình luôn, cuộc sống sao đảo lộn nhanh quá đi.

           Các bạn thân mến, người khác giới rất quan tâm đến mùi hương của bạn, ngoài việc gây ấn tượng với người khác bằng vẻ ngoài chỉnh chu, sạch sẽ, sang trọng, thì mùi hương đặc trưng của cơ thể sẽ gây ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng quyến rũ và khiến đối phương mất ăn, mất ngủ. Do đó nếu bạn vẫn thích cuộc sống đơn điệu như trước đây, không muốn có người yêu thì không nên chọn cho mình những chai nước hoa xách tay chính hãng nữa nhé.

 

Tin tức khác
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Chat Facebook với Chúng tôi