Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu
Giới Thiệu
Menu

Về chúng tôi

HIỀN YANHEE TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !!!

Như chúng ta đã biết, bệnh viện YANHEE là bệnh viện nổi tiếng nhất Thái Lan với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, điều trị và chăm sóc sắc đẹp, giảm cân và điều trị da chuyên sâu…với tiêu chuẩn ISO quốc tế, đội ngũ chuyên gia và nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, dịch vụ chất lượng đồng nhất và toàn diện, mỗi ngày tiếp nhận và điều trị cho hơn 2000 bệnh nhân nội trú và ngoại trú. Với những cam kết giá trị dịch vụ chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ chuyên môn là yếu tố chính để bệnh viện luôn đứng đầu tại Thái lan và luôn nằm trong top các bệnh viện chuẩn hàng đầu thế giới.

 

 Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho quý khách thường xuyên và tiện lợi nhất tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và chi phí điều trị, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp một cách tối ưu nhất, các chuyên gia ở các trung tâm chuyên khoa của bệnh viện Yanhee đã nghiên cứu và sản xuất các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dầu xoa bóp, gel... nâng cao hiệu quả trong tất cả lĩnh vực làm đẹp, điều trị chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

 

Mỹ Phẩm Yanhee luôn được đón nhận nồng nhiệt ở cả hai giới bởi chất lượng cao, hiệu quả nhanh, cải thiện tối đa làn da, vóc dáng mang đến sự tự tin, yêu đời và thành công hơn trong cuộc sống. Mỹ Phẩm Yanhee luôn cam kết mang đến các giá trị đích thực mà người tiêu dùng mong muốn và luôn đặt niềm tin của quý khách hàng lên trên tất cả các tiêu chí mà bệnh viện hướng đến. Các sản phẩm Yanhee luôn được nghiên cứu và sản xuất bằng quy trình hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ISo quốc tế, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. 

 

 Nắm bắt xu thế làm đẹp của mọi người, Hiền Yanhee tự hào là một trong những nơi cung cấp các mặt hàng Mỹ Phẩm Yanhee, thực phẩm chức năng Yanhee....Hiền Yanhee đem đến sản phẩm đúng chất lượng,  nâng tầm cuộc sống lên mức cao nhất, mang đến những giá trị sống chất lượng cho tất cả mọi người. Sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của quý khách và đối tác thời gian vừa qua và trên suốt con đường phát triển chính là động lực để Hiền Yanhee hỗ lực trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu.

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
Chat Facebook với Chúng tôi